ต้องเดิน cardio clear 7 มากแค่ไหนเพื่อลดน้ำหนัก?

หากคุณมุ่งมั่นที่จะ cardio clear 7 ลดน้ำหนักและเริ่มเดินแล้ว คุณอาจประสบปัญหาบางอย่างและอาจสงสัยว่าต้องเดินมากเพียงใดเพื่อลดน้ำหนักส่วนเกิน และปรับปรุงสุขภาพและสมรรถภาพของคุณ

จำนวนการเดินที่จำเป็นในการลดน้ำหนักนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น ดัชนีมวลกาย (BMI) ความเร็วในการเดิน และเป้าหมายการลดน้ำหนักขั้นสุดท้ายของคุณ มาดูตัวอย่างการคำนวณตัวแปรเหล่านี้กัน

มาดูการคำนวณสำหรับผู้ชาย cardio clear 7 ที่มีดัชนีมวลกาย 30 กัน ในตัวอย่างนี้ ผู้ชายหนัก 220 ปอนด์ ด้วยฝีเท้าที่เข้มข้นปานกลางและเดิน 3 ไมล์ต่อชั่วโมง (โอโทนินคือระบบการวัดความเข้มและความเร็ว) เป็นเวลา 30 นาทีทุกวัน หากความเร็วในการเดินของคุณคือ 5 ไมล์ต่อชั่วโมง นั่นหมายความว่าคุณจะเผาผลาญได้ 220 แคลอรีใน 30 นาที ดัชนีมวลกายของเขาผ่านสมการจะเป็น 30.7 ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มคนอ้วน โดยใช้สูตรนี้ ผู้ชายจะต้องกินยาลดน้ำหนักที่ทำในห้องปฏิบัติการ 2 เม็ดต่อวันเพื่อเริ่มลดน้ำหนัก ดังนั้น ยาลดน้ำหนักจึงไม่ “โกง” กับแผนการกินแคลอรีต่ำ เกลือต่ำ และคอเลสเตอรอลต่ำของเขา

โอเค มาดูตัวอย่างนี้จากผู้หญิงที่มีดัชนีมวลกาย 23 กัน ในตัวอย่างนี้ ผู้หญิงหนัก 150 ปอนด์ด้วยฝีเท้าที่หนักปานกลางและเดิน 3 ไมล์ต่อชั่วโมง เธอจะเผาผลาญ 105 แคลอรีใน 30 นาที 80 แคลอรีมาจากไขมันสะสม และนั่นคือ 130 แคลอรีจากไขมันที่เผาผลาญใน 30 นาที นั่นหมายความว่าเธอจะต้องวิ่ง 7.1 ไมล์ใน 30 นาทีเพื่อเผาผลาญแคลอรี่ในปริมาณที่เท่ากันด้วยความเร็วที่สูงขึ้น

ผู้หญิงในตัวอย่างมีความเร็วต่ำ ดังนั้นแม้ว่าเธอจะสามารถเพิ่มความเร็วได้ แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะเอาชนะระยะทางเพิ่มเติมที่เธอต้องครอบคลุมเพื่อเผาผลาญแคลอรีในปริมาณที่เท่ากัน คุณเห็นไหมว่าหากคุณต้องการลดน้ำหนัก 30 ปอนด์ คุณจะต้องเปลี่ยนแปลงตารางเวลาที่สำคัญเพื่อให้มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อผลลัพธ์

วิธีทั่วไปที่คนใช้ในการคำนวณปริมาณการเดินและระยะทางที่ = คนจะเผาผลาญแคลอรีคือผ่านสูตร: แคลอรี่ต่อไมล์ x 1/ไมล์ สำหรับนักวิ่ง นี่เป็นการคำนวณที่สมเหตุสมผล เนื่องจากนักวิ่งจะสามารถวิ่งได้ 1 ไมล์ในเวลาประมาณ 10 นาที เห็นได้ชัดว่านี่เร็วกว่าระยะทางที่เดินใน 12 นาที แต่ก็ยังให้ภาพที่ดีของเอาต์พุต Catabolic หรือ Calorie ทั้งหมด

การคำนวณปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญจากการเดินอาจเป็นเรื่องยาก หากคุณต้องการได้รับตัวแปรที่เหมาะสม ใช้สูตรในกล่องทรัพยากรด้านล่าง:

แคลอรี่จากการเดิน = ( catabolic ของคุณ / แคลอรี่ที่ป้อน) 1,000 x อายุของคุณ

แคลอรี่จากการเดิน = catabolic / แคลอรี่อินพุตของคุณ) 1,000 x น้ำหนักของคุณ

วิธีคำนวณแคลอรี่จากการเดิน

cardio clear 7 review

แคลอรี่จากการเดินสามารถค้นพบได้จากสูตรดังต่อไปนี้:

1: รับน้ำหนัก x ระยะทางในการเดิน

ตัวอย่างเช่น cardio clear 7 หากคุณชั่งน้ำหนักที่มีชื่อเล่น -175 ปอนด์ และคุณต้องการเผาผลาญ 23 แคลอรีสำหรับทุกๆ นาทีที่คุณเดิน ระยะทางที่คุณต้องเดินจะเท่ากับ 23 หารด้วย 150 ปอนด์ ซึ่งเท่ากับ 0.ปัดเศษ สำหรับตัวอย่างนี้ 0.reamed มีน้ำหนักมากกว่า 3 ออนซ์

2: หาเวลา x ระยะทางในการเดิน

หากคุณต้องการเผาผลาญ 23 แคลอรีทุกนาทีที่คุณเดิน ให้หารด้วยระยะทางที่คุณวิ่ง สำหรับตัวอย่างนี้ หากคุณต้องการเผาผลาญ 60 แคลอรีใน 30 นาที คุณจะต้องครอบคลุม 1.5 ไมล์ (23 หารด้วย 150 ปอนด์) เพื่อเผาผลาญ 30 แคลอรี

3: รับความเร็ว x ระยะทางในการเดินอัตราส่วน

เมื่อคุณรู้ระยะทางที่ต้องเดินเพื่อเผาผลาญ 60 แคลอรีใน 10 นาทีแล้ว คุณสามารถใช้ตัวประกอบความเร็วที่คุณสนใจเพื่อรับตัวเลขในกรณีนี้ ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ดังต่อไปนี้:

แคลอรี่จากการเดิน = (ความเร็ว velometer x ระยะทางที่จะเดิน) / (อัตรา currentTerm ของคุณ)

ตัวอย่างเช่น ผู้หญิงขนาด 5’7” ที่มีน้ำหนัก 150 ปอนด์ มีความเร็ว 5 ไมล์ทั่วไปที่ 28.7 ไมล์ต่อชั่วโมง ในกล่องทรัพยากรด้านล่าง เรามีระยะทางเท่ากัน cardio clear 7 ในการเดินด้วยความเร็วเท่ากันที่อัตรา Catabolic ของคุณ

แคลอรี่จากการเดิน = (ความเร็ว velometer x ระยะทางที่จะเดิน) / (อัตรา currentTerm ของคุณ)

Cardio Clear 7